Trang chủ Giới thiệu Sử dụng sản phẩm dinh dưỡng bổ sung của Herbalife như thế nào?
Bạn cần giảm cân, hãy hỏi tôi cách nào? liên hệ Ms Vi: 0937.366.680 - Việc làm thêm tại nhà, hãy hỏi tôi cách nào?

Sử dụng sản phẩm dinh dưỡng bổ sung của Herbalife như thế nào?

san pham herbalife 1.Những ai cần sử dụng sản phẩm dinh dưỡng bổ sung của Herbalife

Như trên đã nói, phần lớn  chúng ta đều ở trong tình trạng thiếu hụt các vi chất dinh dưỡng đối với cơ thể, do đó tất cả chúng ta đều có thể sử dụng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng.

 

Các đối tượng đặc biệt ưu tiên sử dụng là:


+ Những người thừa cân, béo phì cần giảm cân.


+ Những người gầy yếu muốn tăng cân.

+ Những người bị các tình trạng bệnh lý kết hợp như: bệnh tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường, viêm thoái khớp, loãng xương, bệnh lý đường tiêu hoá, hen suyễn, dị ứng, bệnh lý chuyển hoá, Gút, chứng tăng Cholesterol và Tryglycerid trong máu, ung thư đang điều trị bằng hoá chất, xạ trị, đang sử dụng thuốc tây, sau phẫu thuật, sau một đợt ốm có sử dụng nhiều thuốc tân dược,.v.v…

+ Trẻ em đang tuổi phát triển, đặc biệt trẻ suy dinh dưỡng, còi xương, trẻ đang giai đoạn học thi căng thẳng, trẻ béo phì…
+ Phụ nữ mang thai, cho con bú, phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh.
+ Những người lao động nặng nhọc, lao động trong môi trường độc hại.

2.Thời gian sử dụng sản phẩm dinh dưỡng bổ sung của Herbalife

Tuyệt vời nhất là chúng ta thường xuyên và liên tục sử dụng sản phẩm dinh dưỡng bổ sung của Herbalife.

Chúng ta có thể sử dụng sản phẩm dinh dưỡng bổ sung của Herbalife theo định kỳ kiểu “bảo dưỡng” sức khoẻ như: 1 năm sử dụng 1 lần, 2 lần, 3 lần, 4 lần hoặc 6 lần tuỳ theo nhu cầu, tình trạng sức khoẻ và khả năng chi trả cũng mang lại kết quả rất tốt.

Hoặc chúng ta ưu tiên sử dụng sản phẩm dinh dưỡng bổ sung của Herbalife trong giai đoạn sức khoẻ đang có vấn đề thực sự (Ví dụ như: bị bệnh đang điều trị, sau phẫu thuật hay điều trị một bệnh lý nào đó, sau một đợt sử dụng tân dược kéo dài, giai đoạn đang phải làm việc với cường độ cao, giai đoạn đang học thi, phụ nữ đang mang thai, cho con bú… ).

Sau thời gian sử dụng sản phẩm dinh dưỡng bổ sung của Herbalife, không bao giờ gây nên các trạng thái “quen”. Một câu hỏi nữa, liệu sau khi thôi dùng sản phẩm, liệu sức khoẻ của bạn có bị tồi đi so với trước khi dùng không? Câu trả lời ở đây là hoàn toàn không! Bởi vì sức khoẻ của bạn đã được hỗ trợ trong giai đoạn khó khăn nhất, các rối loạn trong cơ thể cơ bản đã được phục hồi, có thể đã được làm sạch, các “vòng luẩn quẩn” có hại đã bị cắt đứt. Đặc biệt các thói quen có hại cho sức khoẻ đã được điều chỉnh, đó là những nền tảng để sức khoẻ của bạn phát triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Điều cốt lõi là bạn đã thay đổi được những thói quen xấu có hại cho sức khoẻ và bạn phải duy trì những thói quen mới có lợi cho sức khoẻ của bạn. Chỉ có những sản phẩm của Herbalife và cách phân phối của nó mới làm được điều kỳ diệu này.

3.Dùng bao nhiêu loại sản phẩm?


Bộ thực phẩm cơ bản đầy đủ (Từ F1 đến F5 và trà sinh nhiệt) là một hình thức bổ sung đầy đủ, cân đối và toàn diện các vi chất dinh dưỡng cho cơ thể, nên nó có tác dụng như một lần “tổng bảo dưỡng” sức khoẻ. Nếu sử dụng bộ cơ bản đầy đủ này sẽ có tác dụng rất tốt cho sức khoẻ. Những người lần đầu tiên sử dụng, những người có vấn đề thực sự về sức khoẻ, những người muốn điều chỉnh trọng lượng (giảm cân, tăng cân) nên bắt đầu bằng bộ đầy đủ này.

Tuy nhiên chúng ta cũng có thể sử dụng bộ cơ bản rút gọn ( Ví dụ như: từ F1 đến F3 và trà sinh nhiệt hoặc F1 với trà sinh nhiệt, thậm chí chỉ F1 đơn thuần) mà vẫn mang lại hiệu quả tốt.

Vì đây là thực phẩm bổ sung cho nên chúng ta hiểu khi dùng đầy đủ thì đó là bổ sung toàn diện, khi chỉ sử dụng một vài loại nào đó là ta bổ sung theo từng mặt nào đó tuỳ theo nhu cầu và tình trạng sức khoẻ của từng người.

Các sản phẩm của Herbalife đều có tác dụng chung trên sức khoẻ, tuy nhiên khi ưu tiên trên một khía cạnh nào đó (Ví dụ như: ưu tiên cho vấn đề tim mạch, tiêu hoá… ) thì nó có tác dụng nổi trội hơn về vấn đề đó.

Chúng ta có thể chỉ sử dụng các sản phẩm hỗ trợ mà không dùng bộ cơ bản và ngược lại, hoặc kết hợp bộ cơ bản với một hay nhiều sản phẩm hỗ trợ tuỳ theo đều được.

Nếu dùng kéo dài có thể lúc đầu sử dụng bộ cơ bản đầy đủ, sau đó duy trì bộ rút gọn (hoặc chỉ F1) với một hoặc vài sản phẩm hỗ trợ, thậm chí chỉ sử dụng mỗi sản phẩm F1, tuỳ theo.

4.Một số điểm cần chú ý khi sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung của Herbalife:

Muốn sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung của Herbalife phải chú ý một vài điểm sau đây:

+ Phải quyết tâm thay đổi một số thói quen có hại cho sức khoẻ như: thói quen ăn quá nhiều các thức ăn giầu năng lượng nhưng nghèo các vi chất dinh dưỡng, thói quen uống ít nước, thói quen ít vận động, thói quen ăn uống thiếu khoa học, chủ yếu theo khoái khẩu, thói quen uống quá nhiều rượu bia, hút nhiều thuốc lá.v.v…

+ Phải chú ý uống đủ nước: Tối thiểu mỗi ngày phải uống đủ 0.4 lít/10 kg thể trọng (là nước lọc và bao gồm cả nước có trong thức ăn). Cách uống nước cũng phải đúng, tránh uống dồn dập một lúc, tránh hiện tượng chờ khát mói uống.

+ ăn sản phẩm đều đặn không dừng hoặc bỏ sử dụng giữa chừng.

+ Có thể sử dụng sản phẩm khi đang sử dụng thuốc đông y hay tân dược

+ Việc tăng hay giảm cân chủ yếu phụ thuộc vào việc điều chỉnh chế độ ăn uống hàng ngày và chế độ vận động. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ cho việc điều chỉnh chế độ ăn uống để chúng ta không cảm thấy khó chịu và khủng hoảng khi điều chỉnh chế độ ăn. Quan trọng hơn là giúp chúng ta điều chỉnh chế độ ăn nhưng vẫn thực sự an toàn và sức khoẻ được tăng cường hơn do không bị thiếu hụt các vi chất dinh dưỡng.

+ Trong thời gian đầu sử dụng sản phẩm có thể xẩy ra một số các hiện tượng như: đau đầu, tăng hưng phấn, cồn cào, đau mỏi cơ, khớp, ngứa nhẹ… nhưng những biểu hiện này sẽ qua đi sau một thời gian ngắn nếu chúng ta vẫn tiếp tục dùng hoặc điều chỉnh liều lượng cho phù hợp. Nguyên nhân của những biểu hiện này là do cơ thể thích nghi với những yếu tố “lạ”, phản ứng của cơ thể vì cơ thể được thải độc, được tiếp nhận các vi chất dinh dưỡng mà trước đây vốn thiếu, cơ thể thay đổi và điều chỉnh một số trạng thái rối loạn.

+ Vì là thực phẩm nên phải sau một thời gian sử dụng sản phẩm nhất định, chúng ta mới cảm nhận rõ các thay đổi của cơ thể. Trên từng đối tượng cụ thể khác nhau, hiệu quả rõ rệt hay không rõ rệt, sớm hay muộn mức độ thay đổi… cũng khác nhau tuỳ theo khả năng đáp ứng của từng người. ở những người đáp ứng kém hơn, thì việc kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm là cần thiết.

 

 

Tìm kiếm

Hổ trợ trực tuyến

Tp HCM - Ms Vi
0937 366 680
TpHCM - Ms Thắm
0907727988

Hổ trợ 24/7

Ulti Clocks content

Tỷ giá