Trang chủ Tư vấn giảm cân
Bạn cần giảm cân, hãy hỏi tôi cách nào? liên hệ Ms Vi: 0937.366.680 - Việc làm thêm tại nhà, hãy hỏi tôi cách nào?

Vì sao bạn dễ béo phì?

Cho dù rất bận rộn và luôn mệt mỏi kéo dài nhưng thể trọng của bạn vẫn ngày một tăng. Đây không phải là hiện tượng bất bình thường. Theo các chuyên gia, nó quan hệ mật thiếu với môi trường làm việc và những thói quen không tốt tại văn phòng.

Đọc thêm...
 

Tại sao phần lớn phụ nữ không có eo thon?

Sở hữu một tấm eo thon hấp dẫn luôn là ước mơ của phụ nữ trên thế giới nhưng đa phần không thể có được. Một nhà khoa học Mỹ đã tìm ra nguyên nhân của hiện tượng này.

Đọc thêm...
 

10 lý do khiến giảm cân thất bại

 Mặc dù rất cố gắng giảm cân, nhưng cân nặng của bạn vẫn không hề “suy giảm”. Hãy thử xem bạn đã mắc những lỗi nào dưới đây:

1. Ngủ ít
Ngủ ít có thể khiến lượng protein trong mỡ giảm sút nhưng ngược lại sẽ khiến ghrelin trong cơ thể tăng cao. Lượng ghrelin càng nhiều,  bạn sẽ càng cảm thấy nhanh đói, thèm ăn.

Đọc thêm...
 

Vitamin A tác động trên da như thế nào?

Vitamin A và tiền chất của nó (beta-carotene) thể hiện vai trò chủ yếu ở da và niêm mạc. Thức ăn có nguồn gốc động vật như dầu cá, bơ, sữa, lòng đỏ trứng, gan cá là nguồn chủ yếu cung cấp vitamin A. Các loại rau có lá xanh đậm như rau ngót, rau đay, rau dền, rau muống, rau lang, rau thơm… hoặc các loại quả màu vàng cam như gấc, đu đủ chín, cà rốt, cà chua… có chứa nhiều beta-carotene. Tiền chất này sẽ được men trong thành ruột và gan chuyển hóa thành vitamin A.

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 7 trang

Tìm kiếm

Hổ trợ trực tuyến

Tp HCM - Ms Vi
0937 366 680
TpHCM - Ms Thắm
0907727988

Hổ trợ 24/7

Ulti Clocks content

Tỷ giá